HƯỚNG TỚI THƯƠNG HIỆU MẠNH

Lâm Đồng là một trong những tỉnh có diện tích trồng chè lớn nhất và lâu đời nhất Việt Nam, với đất đai màu mỡ và khí hậu thích hợp cho cây chè nên chất lượng chè của Lâm Đồng đã và đang khẳng định được vị thế của mình. Hiện nay, tổng diện tích chè trên địa bàn toàn tỉnh khoảng 26.000 ha với sản lượng thu hoạch đạt trên 140 ngàn tấn búp tươi và sản lượng chè thành phẩm đạt trên 30 ngàn tấn chiếm tỷ lệ 25% về diện tích và 27% về sản lượng chè của cả nước. Ngành sản xuất, chế biến chè tại Lâm Đồng trong thời gian qua đã tạo khá nhiều việc làm cho người lao động, ước tính có khoảng 130.000 lao động sống phụ thuộc vào cây chè. Đời sống người sản xuất chế biến chè, sự phát triển của cây chè luôn gắn chặt với thương hiệu và thế đứng của sản phẩm chè trên thị trường. Thời gian qua, Lâm Đồng đã xây dựng được thương hiệu chè B’Lao song để giữ vững và phát triển thương hiệu này thì các doanh nghiệp sản xuất chế biến chè phải gắn kết chặt chẽ với người nông dân trồng chè nhằm tạo ra các vùng nguyên liệu chè có năng suất, chất lượng cao, đồng thời bản thân các doanh nghiệp chế biến cần tăng cường đầu tư ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại vào quá trình sản xuất và áp dụng nghiêm ngặt các quy trình quản lý chất lượng sản phẩm, đây là điều kiện không thể thiếu để cho sản phẩm trà của doanh nghiệp đứng vững và phát triển chiếm lĩnh thị trường. 

Nhận thức được vấn đề này nên ngay từ khi mới thành lập, Công ty TNHH Phước Nam Anh đã hết sức quan tâm đến chất lượng của sản phẩm trà do Công ty sản xuất ra. Để đảm bảo có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng cao, Công ty đã ký kết với hàng loạt nông dân trồng chè trên địa bàn các xã thuộc Bảo Lộc, Bảo Lâm bao tiêu sản phẩm với giá cao, nhưng kèm theo đó là nông dân phải thực hiện việc chăm sóc và thu hái chè theo quy trình chuẩn dưới sự giám sát của Công ty. Công ty cũng đã theo dõi chặt chẽ và phát thẻ khách hàng cho người trồng chè nhằm có những ưu đãi về giá, hỗ trợ đầu tư hoặc quà tặng cho những nông dân trồng chè thường xuyên bán sản phẩm chè búp tươi đảm bảo chất lượng cho Công ty và thực hiện tốt quy trình thu hái. Chính vì vậy, trong thời gian qua Công ty đã nhận được sự đồng tình và ủng hộ của rất nhiều hộ nông dân, kể cả thời điểm mùa khô hàng năm, Công ty vẫn có nguồn nguyên liệu chè búp tươi ổn định để phục vụ sản xuất tại nhà máy.
 
Song song với việc đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định, có chất lượng cho nhà máy hoạt động, Công ty TNHH Phước Nam Anh đã đầu tư đi vào “chiều sâu” và đổi mới công nghệ để nâng giá trị hàng hoá, đáp ứng nhu cầu thị trường, nhất là thị trường xuất khẩu sang các nước Trung Đông và Châu Âu. Để thực hiện điều này, Công ty đã đầu tư 02 dây chuyền chế biến chè xanh mới đồng bộ và hiện đại được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Công suất chế biến từ 50 đến 60 tấn chè búp tươi/ngày. Ngoài ra, công ty đã áp dụng quy trình sản xuất theo ISO 9001-2008, thực hiện việc công bố và đăng ký chất lượng sản phẩm trà an toàn đối với các sản phẩm trà xanh do công ty sản xuất ra.
Hiện nay, thị trường tiêu thụ sản phẩm chè xanh do công ty sản xuất ra chủ yếu là thị trường Afghanistan và Pakistan. Công ty đã xây dựng thành công chuỗi cung cấp bền vững trong ngành chè, hướng tới các thị trường đạt giá trị tăng cao, tập trung sản xuất sản phẩm chất lượng cao và ổn định. Trong thời gian tới, tiếp tục quan tâm đầu tư chiều sâu nhằm đảm bảo sản phẩm chè xanh của Công ty TNHH Phước Nam Anh trở thành thương hiệu mạnh và là nhà sản xuất chè có doanh thu xuất khẩu hàng đầu Việt Nam.
BRAND PRESTIGE
Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại trà nào ? Hãy đến với chúng tôi
QUALITY
Các sản phẩm trà đảm bảo an toàn, được kiểm soát theo tiêu chuẩn
PRODUCTION PROCESS
Các sản phẩm được chế biến với các thiết bị hiện đại, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
Copyright 2017 © www.phuocnamanhtea.com.vn. All rights reserved
Designed by GLOBAL 24 Online Solution