Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Phước Nam Anh được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 08 năm 2013. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là sản xuất, chế biến và kinh doanh  xuất, nhập khẩu các loại chè chất lượng cao như chè xanh viên, chè đen, chè Oloong; Chế biến hàng nông sản; Hoạt động dịch vụ nông nghiệp: Hoạt động dịch vụ trồng trọt; Kho bãi và lưu giữ hàng hóa; Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp; Sản xuất máy nông nghiệp và lâm nghiệp; Vận tải hàng hóa bằng đường bộ; Vận tải hàng hóa ven biển và viễn dương; Xây dựng nhà các loại;  Phá dỡ và chuẩn bị mặt bằng.

Sau khi thành lập, Công ty thuê kho bãi và kinh doanh chè xuất khẩu. Đồng thời Công ty mua đất và tiến hành đầu tư xây dựng nhà máy chế biến chè với diện tích nhà xưởng ban đầu là 1.500 m2 và công suất chế biến chè đạt 20 tấn chè búp tươi/ngày. Công ty tự tổ chức thu mua chè trực tiếp của nông dân và xuất khẩu đi các nước vùng Trung á, Trung Đông. Từ năm 2015 đến nay, Công ty đã đầu tư mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh nâng công suất chế biến lên 3.000 tấn chè thành phẩm/năm.

Với mục tiêu lấy Uy tín – Chất lượng làm tôn chỉ cho mọi hành động để phát triển và hội nhập. Trong những năm qua Công ty đặc biệt chú trọng đến công tác đầu tư, phát triển và hiện đại hóa công nghệ sản xuất. Hiện tại Công ty đang có  5.500 m2 nhà xưởng sản xuất cùng hai dây chuyền chế biến chè xanh mới đồng bộ và hiện đại được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Công suất chế biến từ 50 đến 60 tấn chè búp tươi/ngày. Đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh các loại sản phẩm chè như chè Xanh, chè đen, chè Oloong, chè thảo dược … Các sản phẩm trà của Công ty an toàn, đảm bảo chất lượng được chế biến với các thiết bị hiện đại, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và được kiểm soát bởi tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Hiện tại Công ty đã xây dựng được vùng nguyên liệu có chất lượng cao và ổn định, mở rộng thị trường xuất khẩu, tiêu thụ sản phẩm với nhiều đối tác cùng nghành nghề ở trong và ngoài nước, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp và lợi ích của người dân địa phương. Song song với việc đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định, có chất lượng cho nhà máy hoạt động, Công ty TNHH Phước Nam Anh tiếp tục đầu tư đi vào “chiều sâu” và đổi mới công nghệ để nâng giá trị hàng hoá, đáp ứng nhu cầu thị trường, nhất là thị trường xuất khẩu sang các nước Trung Á, Trung Đông và Châu Âu.

Tính đến nay, công ty đã đầu tư mở rộng nhà xưởng, trang thiết bị và đầu tư thêm 02 xe vận tải container với tổng số vốn 20 tỷ đồng. Sản lượng sản phẩm chè xanh do công ty sản xuất ra năm 2014 là 1.951 tấn, năm 2015 là 2.582 tấn và năm 2016 là 2.826 tấn. Thị trường tiêu thụ sản phẩm do công ty sản xuất ra chủ yếu là thị trường Afghanistan và Pakistan. Công ty đã xây dựng thành công chuỗi cung cấp bền vững trong ngành chè, hướng tới các thị trường đạt giá trị tăng cao, tập trung sản xuất sản phẩm chất lượng cao và ổn định. Đồng thời, hướng tới xây dựng thương hiệu mạnh và trở thành nhà sản xuất chè có doanh thu xuất khẩu hàng đầu Việt Nam.

BRAND PRESTIGE
Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại trà nào ? Hãy đến với chúng tôi
QUALITY
Các sản phẩm trà đảm bảo an toàn, được kiểm soát theo tiêu chuẩn
PRODUCTION PROCESS
Các sản phẩm được chế biến với các thiết bị hiện đại, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
Copyright 2017 © www.phuocnamanhtea.com.vn. All rights reserved
Designed by GLOBAL 24 Online Solution